Giáo trình quản trị kinh doanh nhà hàng Đỗ Thiện Dung (c.b)  

Giáo trình quản trị kinh doanh nhà hàng

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Đỗ Thiện Dung (c.b)

Nhà xuất bản: Lao động

Năm xuất bản: 2011

Tóm tắt nội dung

Nội dung cuốn sách gồm: Tổng quan về quản trị kinh doanh nhà hàng; thông tin và quyết định quản trị kinh doanh nhà hàng; kế hoạch hóa trong hoạt động kinh doanh nhà hàng; quản lý nhân lực trong nhà hàng; quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng; quản trị quá trình sản xuất và phục vụ trong nhà hàng; quản trị chất lượng dịch vụ trong nhà hàng; Marketing nhà hàng; quản trị trị tài chính trong kinh doanh nhà hàng; hiệu quả kinh doanh nhà hàng.

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đỗ Thiện Dung (c.b)
Thông tin nhan đề:Giáo trình quản trị kinh doanh nhà hàng
Xuẩt bản,phát hành:H. Lao động 2011
Mô tả vật lý:338tr.
Từ khóa:Giáo trình. Kinh doanh nhà hàng. Nhà hàng
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA